Lời đầu tiên , Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM QUANG VINH  xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe, thành đạt, may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng! 
Với sứ mệnh “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.” 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM QUANG VINH là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm cơ khí trong nước uy tín trên thị trường Việt Nam với quy mô thương mại đa dạng, có đầy đủ tính tiện nghi, lực lượng lao động dồi dào – có kinh nghiệm và chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại. Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế sự uy tín của mình trên thị trường cả nước. Đặc biệt, trong suốt gần một thập niên qua. Công ty chúng tôi tự hào là Công ty duy nhất làm Đại lý độc quyền cho các thương hiệu Mũi dao phay LV; Máy phay CNC Sunmill; Máy tiện, máy tiện CNC SenDay; Máy khoan, máy taro, đầu khoan nhiều mũi Kingsang; Eto kẹp AutoWell. Và là nhà phân phối Mảnh cắt Sumitomo, Dụng cụ đo Mitutoyo,..Hiện nay Tâm Quang Vinh đang là nhà cung cấp sản phẩm cho các công ty cơ khí lớn tại Việt Nam như: CÔNG TY NASTEC, CÔNG TY BIC JAPAN,CÔNG TY HARIKI,CÔNG TY OLYMPIC PRO,CÔNG TY EURO-VIET, CÔNG TY CP QUANG HƯNG PLUS, CÔNG TY LẬP PHÚC, CÔNG TY MINH LONG I,..

Đặc biệt Công ty chúng tôi chuyên sản xuất dao theo bảng vẽ của khách hàng , hay dao theo quy cách PHI TIÊU CHUẨN mà khách hàng có nhu cầu. Song đó chúng tôi còn mài lại và xử lý bề mặt các loại mũi doa, mũi taro, mũi khoan, mũi phay, và mũi khoét nhằm tiết kiệm chi phí, mà còn giúp xử lý phục hồi bề mặt, nâng cao giá trị sản phẩm hiện tại lên nhiều lần. Với đội ngũ nhân viên có bề dày về kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và khả năng tự cập nhật bản thân để phù hợp với bước tiến của xã hội, tập thể nhân viên Tâm Quang Vinh cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các Quý công ty, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công ty trong cả nước những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất cùng với giá cả ở phân khúc nhà phân phối Đại lý cấp I tại Việt Nam.
Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Công ty!!!